Bạn đang ở

Sửa chữa phần mềm

Bình Dương Mobile là một trong những địa chỉ sửa chữa phần mềm điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Sony, Nokia,… Với những con người am hiểm và có kiến thức chuyên sâu về iOS, Adroid, Window Phone,.. chúng tôi có thể khắc phục những sự cố một cách đơn giản và nhanh chóng cho quý khách. Việc thay thế linh kiện đều là những tác động trực tiếp đến phần cứng, tuy nhiên có những lỗi thường ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn mà chỉ cần những thao tác đơn giản là có thể khắc phục được mà không phải mất chi phí thay thế linh kiện rất đắt đỏ. Do các điện thoại cảm ứng hiện nay hoạt động trên một nền tảng hệ điều hành nền phát sinh lỗi là chuyện bình thường. Có những lỗi bạn sẽ không thể nào khắc phục được nếu cứ tác động đến phần cứng, chính vì  thế mà trung tâm mở dịch vụ sửa chữa phần mềm điện thoại cho khách hàng trong khu vực Bình Dương.

Quá trình khắc phục sự cố phần mềm được thực hiện nhanh chóng

Các lỗi cần phải sửa chữa bằng phần mềm

Những lỗi về phần mềm thường là những lỗi khó và phải có kiến thức cơ mới hiểu được, đây là phạm trù khá cao so với nhiều khách hàng. Đối với lỗi về phần cứng thì nhiều khách hàng nhận được ngay khi gặp sự cố.  Những lỗi về phần mềm thường xảy ra khi gặp các xung đột về phần mềm hoặc dinh virus, khá nhiều trường hợp khách hàng thường bị nhầm là do linh kiện nhưng thực chất là do phần mềm hỏng khiến máy không hoạt động được.

Với mỗi một dòng máy lại có dịch vụ sửa chữa phần mềm khác nhau, hiện những hệ điều hành chủ yếu như Adroid, iOS, BOS, Window Phone là những nền tàng được nhiều người dùng nhất tại Việt Nam. Mỗi một nền tảng trung tâm chúng tôi có một người chuyên về nền tảng đó khắc phục.

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện đón quý khách

Ngoài những lỗi nhỏ bạn hoàn toàn có thể khắc phục được, với những lỗi nặng, nhiễm virus bạn nên đến trung tâm Bình Dương để kiểm tra và được tư vấn cần thiết để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện của máy.  Rất nhiều trường tự mình khắc phục khiến máy bị lỗi ngày càng nặng và ảnh hưởng đến cả phần cứng, bạn nên lưu ý, nhưng lỗi về phần cứng thì không ảnh hưởng đến phần mềm, nhưng những lỗi phần mềm sẽ tác động 1 phần đến hiệu suất của phần cứng và khiến nó bị hư dần theo thời gian.

Sửa phần mềm là một dịch vụ không qua đắt

So với sửa phần cứng thì sửa chữa phần mềm có chi phí thấp hơn rất nhiều, phải nói là rất nhiều bởi nó không phải thay thế hay thao tác sức lực con người. Cách sửa chữa phần mềm là sửa những lỗi về hoạt động của một trương trình đã được lập trình sẵn, nó được các nhân viên cài đặt hoặc sửa chữa hoàn toàn trên máy tính đấy là ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm. Những phần mềm có thể hoạt động trên mọi chiếc điện thoại những các linh kiện của điện thoại này không thể thay cho điện thoại khác đấy là 1 tính chất đặc trưng của phần mềm.

Nhìn trung việc xác định lỗi và khắc phục, sửa chữa phần mềm iPhone, Samsung hay Sony, HTC… không quá khó, bạn cần có một kiến thức tốt về chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline trung tâm : 09.79.79.3968 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các dịch vụ sửa chữa phần mềm mất phí tại Bình Dương Mobile

 • Mở khóa mạng, Unlock các dòng máy Smartphone hoặc điện thoại thường.
 • Chạy lại phần mềm, chạy lại hệ điều hành.
 • Sửa lỗi về xung đột phần mềm trên các nền tảng Adroid, iOS, Window Phone,..
 • Jaibreak, Up Room, bẻ khóa các ứng dụng trả phí,…

Ngoài ra quý khách có thể xem các dịch vụ sửa chữa phần cứng tại trung tâm, đây cũng là những sự cố mà mọi khách hàng thường gặp phải.

Hệ thống sửa chữa điện thoại Bình Dương Mobile
 • 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - 0938.276.333
 • 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM - 0909.650.650
 • 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM - 0909.650.650
 • 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông) - 0909.650.650
 • 31 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, TP HCM - 0909.650.650
 • 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - 09.6900.6900
 • 10C Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An - 0915.681.777
 • 214 Phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội - 098.1900.622
 • Tổng đài: 0938.276.333
 • Email: binhduongmobile01@gmail.com
LÊN ĐẦU TRANG
1
Bạn cần hỗ trợ?